Thông tin chung về bảng giá đất Long An 2018

  • 0

Thông tin chung về bảng giá đất Long An 2018

1. Thông tin chung về bảng giá đất Long An 2018

Ở thời điểm hiện tại Long An đang có một mức tăng giá khá đều đặn. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay tất cả các phân khúc đất đều đã được gia tăng một cách đáng kể. Mức giá gia tăng từ khoảng 15 cho đến 25%. Đây cũng chính là một trong những mức giá được đánh giá là đúng như dự đoán của các chuyên gia bất động sản. Bởi đất Long An là một trong những tỉnh thành mang trong mình rất nhiều những ưu thế cũng như mang trong mình rất nhiều những tiềm năng để có thể phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Giá đất Long An ở thời điểm hiện tại đang tăng cao

Đặc biệt ở cơ sở hạ tầng cũng như tất cả các công trình trọng điểm đều được hoàn thành lúc này giá đất sẽ được tiếp tục gia tăng. Đây là một trong những điều mà những nhà đầu tư cũng như người quan tâm đến thị trường nhà đất nơi đây cần phải quan tâm để mang tới cho mình những sự lựa chọn. Cũng như mang tới cho mình những quyết định đầu tư đúng thời điểm nhất.

Đặc biệt với một vài vị trí đất nằm giáp ở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giá của nó còn được gia tăng một cách cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí có những nơi có lượng gia tăng gấp đôi. Đây là một trong những mức tăng giá nào ngoài những dự đoán của các chuyên gia bất động sản và mang tới một sự ngỡ ngàng. Vậy điều gì đã khiến cho đất ở tại đây có thể phát triển rực rỡ như vậy.

2. Những yếu tố tác động đến giá đất Long An

2.1 Thị trường BĐS tại TPHCM hạ nhiệt

Thị trường bất động sản ở tại thành phố Hồ Chí Minh hạ nhiệt cũng là một trong những yếu tố tác động không hề nhỏ đến bảng giá đất Long Antrong giai đoạn hiện tại. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động để khiến cho giá đất ở nơi đây phát triển và gia tăng một cách cực kỳ mạnh mẽ. Sở dĩ có điều này là bởi khi mà quỹ đất ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm. Cũng như đang ngày càng hạn hẹp đặc biệt là giá đất ở tại đây quá cao như thế mà không phải ai cũng có thể sở hữu được một mảnh đất ở đây trong khi đất ở Long An vừa hội tụ được đầy đủ những tiềm năng cũng như vừa có một mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

Với sức ép lớn từ BĐS TPHCM đã khiến cho Long An trở thành tâm điểm

Do đó đây là một trong những sự lựa chọn để có thể dẫn tải đi áp lực cũng như giảm tại đi áp lực. Cộng hưởng với xu hướng dãn dân thì khiến cho nhu cầu mua bán của người dân ở trong giai đoạn hiện tại cũng được gia tăng một cách mạnh mẽ. Đó cũng là một trong những yếu tố và là một trong những lý do để thúc đẩy đến giá thành của bất động sản.

2.2 Hạ tầng tốt

Đặc biệt ở tại khu vực này cũng được biết đến là một trong những nơi sở hữu hạ tầng cực kỳ tốt đặc biệt là nếu như so sánh với các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh thì Long An được biết đến là một trong những thị trường khá non trẻ. Tuy nhiên sự bứt phá của nó lại đến từ hàng loạt những dự án được chú trọng. Đây là một trong những vùng đất nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng tốt với hệ thống giao thông được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Ngoài ra tại đây hoàn toàn nó còn có thể phát triển trong loại hình đường thủy. Vì vậy mà rất dễ dàng trong việc thông thương cũng như giao lưu và trao đổi hàng hóa. Chưa kể đến việc các loại đường cao tốc cũng đã được hoàn thành ở tại đây để rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các vùng kinh tế cũng như các thành phố lớn. Vì vậy mà nó hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu cho những người dân ở tại nơi đây để có thể di chuyển cũng như kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Và đó cũng chính là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng để kiếm được giá đất Long An trong giai đoạn này đang được phát triển và gia tăng một cách mạnh mẽ.

2.3 Nhu cầu mua đất cao

Nhu cầu mua đất đang ngày càng được tăng cao đặc biệt là ở tại đây cũng có rất nhiều các cụm khu công nghiệp. Vì thế mà nó có thu hút được rất nhiều người đổ dồn về đây sinh sống và làm việc. Với việc những người về đây sinh sống và làm việc có luôn mong muốn tìm kiếm được một nơi để có thể an cư lập nghiệp cũng như có thể phục vụ cho công việc của họ. Vì vậy mà khi nhu cầu cao hơn nguồn cùng lúc này giá đất tăng cao cũng là một trong những điều rất là dễ hiểu. Đây chính là một trong những lý do tiếp theo để có thể lý giải tại sao giảm giá đất Long An trong giai đoạn hiện tại đang có một sự đột phá đến như vậy.

Hạ tâng tại nơi đây đang được đầu tư vô cùng bài bản

2.4 Đầy tiềm năng cho các chiến lược dài hạn

Với cả những ưu thế vượt trội mà thị trường nhà đất nơi đây mang đến, nó là một trong những kênh đầu tư màu mỡ để những người đầu tư có thể sinh lời trong tương lai. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc rằng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong việc kinh doanh cũng như sinh lời từ những mảnh đất ở tại nơi đây. Bạn phải có một tầm nhìn dài hạn đây không phải là một trong những kênh đầu tư dành cho những người mong muốn tìm kiếm được lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn.

Cũng không phải là một người kênh đầu tư dành cho những người khi mà tiềm lực tài chính không ổn định. Bởi vì cơ bản thì giá đất chắc chắn sẽ tăng. Tuy nhiên mức độ tăng giá của nó còn khá chậm và đặc biệt còn phải chờ đợi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Vì thế mà nếu như quyết định đầu tư đất ở tại thị trường nơi này bạn cũng phải là một người có nguồn vốn kha khá cũng như là một người có đồng tiền nhàn rỗi như vậy mới đạt được những hiệu quả cao nhất.

Đất tại đây cực thích hợp cho các chiến lược dài hạn

Sau khi đã nắm bắt được đầy đủ các thông tin về bảng giá đất Long An ở trong giai đoạn hiện tại. Chắc chắn lúc này bạn cũng có thể nhận ra được những bước mà mình cần phải làm khi muốn đầu tư đất ở tại thị trường nơi đây. Tuy nhiên vốn dĩ nó là một trong những thị trường đang cực kì tiềm năng. Vì thế mà việc đầu tư và lựa chọn đất cũng cần phải được thực hiện đúng quy trình như vậy mới mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cũng như mang tới cho bạn những sự an toàn nhất trong các thương vụ mua bán của mình.

Nếu như bạn không phải là một người tự tin trong việc mua bán cũng như không có kinh nghiệm bất động sản thì việc đầu tư theo hội nhóm sẽ giảm thiểu đi các rủi ro. Hoặc nhờ đến một công ty bất động sản chuyên nghiệp sẽ là một trong những giải pháp được đánh giá là tốt nhất để bảo vệ chính bản thân bạn trong thị trường bất động sản đang được diễn ra ngày càng phức tạp này. Và như bạn cần thêm bất cứ một sự tư vấn cũng như nếu như bạn cần thêm một giải pháp nào cũng như đang mong muốn sở hữu và mua đất ở tại thị trường nơi đây hoàn toàn có thể liên hệ với công ty Đất Vàng Miền Nam chúng tôi chắc chắn và cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

THÔNG TIN MỚI NHẤT TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Đất nền tỉnh giáp ranh tăng giá theo cơn sốt đất Sài Gòn

Giá đất Đồng Nai, Bình Dương, Long An giáp TP HCM qua Nhơn Trạch, Biên Hòa, Lái Thiêu, Đức Hòa đồng loạt leo thang sau cơn sốt đất 2017.

Tại Đồng Nai, gây chú ý là điểm nóng Biên Hòa, Nhơn Trạch từ cuối năm 2017 đến nay đã có nhiều dự án đất nền được chào bán ra thị trường với thanh khoản rất cao, giá liên tục đi lên.

Đơn cử tại địa bàn Biên Hòa, chỉ tính riêng dự án Khu đô thị Long Hưng (ngã ba Vũng Tàu gần metro) năm 2017 đã có sức tiêu thụ tổng cộng 1.600 lô đất bất chấp giá bán đợt sau liên tục leo thang.

Nếu giai đoạn đầu tư dự án Long Hưng chỉ bán ra 7,5 triệu đồng một m2 thì hiện tại giá giao dịch trên thị trường đã tăng lên 14 triệu đồng mỗi m2. Không riêng gì dự án này, tại khu vực trung tâm TP Biên Hòa, khá nhiều tuyến đường có giá đất vươn lên mức tiệm cận với một số quận của TP HCM.

Trong khi đó, tại Nhơn Trạch, vị trí giáp Sài Gòn qua hướng Cát Lái (quận 2, TP HCM), đất nền lẻ chào bán đường nội bộ khu dân cư mới đã trên 10 triệu đồng mỗi m2, tăng 25% so với 12 tháng trước. Đất cùng khu này nếu nằm tại mặt tiền đường lớn có giá 14-15 triệu đồng mỗi m2.

Trong khi đó nhà phố dự án tại Hiệp Phước, Nhơn Trạch, đang được nhiều người chào hàng trên thị trường thứ cấp gần 2 tỷ đồng/căn, được xem là giá cao nhất ở khu vực này. Tuy nhiên, vì so với TP HCM, mức giá này cho cả nhà và đất vẫn ở mức khá mềm nên nhà đầu tư mua bán sôi động.

Một dự án tại Long An có quãng đường  về quận Tân Bình, TP HCM khoảng 35 phút di chuyển đang có giá đất tăng trên 100% so với năm 2016 và tăng trên 50% so với 12 tháng trước. Ảnh: Vũ Lê

Một dự án tại Long An có quãng đường  về quận Tân Bình, TP HCM khoảng 35 phút di chuyển đang có giá đất tăng trên 100% so với năm 2016 và tăng trên 50% so với 12 tháng trước. Ảnh: Vũ Lê

Giáp ranh với Sài Gòn qua trục đô thị Tây Bắc TP HCM, huyện Đức Hòa, Long An, cũng ghi nhận giá đất tăng chóng mặt. Điển hình là một dự án quy mô lớn trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9 kết nối với Sài Gòn qua Quốc lộ 22, có giá đất giao dịch bình quân 10-11 triệu đồng mỗi m2, những lô đẹp còn xuất hiện mức giá 13-14 triệu đồng mỗi m2 dù năm 2016 giá đất tại đây chỉ chào bán ở vùng giá 5,5-7 triệu đồng mỗi m2.

Còn tại Bình Dương, đất Thủ Dầu Một, Phú Chánh, Hòa Lợi bắt đầu bật lên từ cuối năm 2017 đến nay, mức tăng bình quân 1-2 triệu đồng một m2. Ngay cả nền đất tái định cư tại khu vực này, đỉnh cũ từ 7 triệu đồng mỗi m2 nay đã lập đỉnh mới, vọt lên 9 triệu đồng. Riêng khu Lái Thiêu, Thuận An, đất nền trung tâm tăng mạnh từ 14 triệu đồng lên 18 triệu đồng một m2.

Cuối năm 2017, Công ty Thuận Tiến (thành viên của DRH Holdings) công bố chào bán Dự án Lái Thiêu Central Garden. Chỉ trong ngày đầu chào bán, toàn bộ gần 150 nền đất của dự án đã có chủ. Hiện nay giá đất tại dự án này được bán chênh 10 – 15%.

Phó tổng giám đốc điều hành Công ty địa ốc Cát Tường Đức Hòa, Lê Tiến Vũ xác nhận, thị trường nhà đất tại các tỉnh giáp ranh đang tăng nhiệt theo các cơn sóng tăng giá đất tại TP HCM.

Theo ông Vũ, cơn sốt đất tại Sài Gòn năm 2017 đã tác động mạnh mẽ đến giá đất vùng ven không chỉ thuộc địa bàn đô thị này mà còn lan ra các tỉnh lân cận. Đặc biệt các vị trí giáp ranh với TP HCM, dù là địa phận tỉnh lẻ nhưng vẫn được nhà đầu tư mua bán sôi động và tăng giá khá mạnh nhờ kết nối hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Chuyên gia này giải thích, khi TP HCM ngày càng trở nên chật chội, quá tải, giá nhà đất bị đội lên quá cao, thì việc giãn dân từ trung tâm đô thị này ra các vùng ven và các địa phương lân cận là xu hướng tất yếu.

Không chỉ những người làm việc ở TP HCM tìm đến Long An, Đồng Nai, Binh Dương để an cư, mà gần đây, nhiều người đã quyết định chọn những khu vực này làm nơi lập nghiệp, nhất là đối với sinh viên mới ra trường. Vì vậy, bất động sản ở khu vực này vẫn luôn được quan tâm, mật độ dân tăng lên và kéo theo giá đất cũng leo thang.

Tuy nhiên, ông Vũ nhận định, do mặt bằng giá đất ở khu vực giáp ranh TP HCM nhưng thuộc địa phận tỉnh lẻ vẫn còn ở mức khá thấp nên nhìn trên bình diện chung, nhà đất tại đây vẫn nằm trong tầm với của nhiều người có dòng vốn nhỏ. Nhờ đó, nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn bằng loại tài sản này vẫn rất lớn.

Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Eximrs, Trần Thị Cẩm Tú đánh giá, xu hướng định cư, an cư tại những tỉnh lẻ có vị trí giáp ranh với Sài Gòn qua những trục hạ tầng đồng bộ đã dần xuất hiện trong 2 năm trở lại đây. Lý do ban đầu xuất phát từ giá rẻ, mua làm của để dành, nhưng càng về sau này, khi hạ tầng kết nối ngày càng tốt, nhà đất ở các tỉnh có vị trí giáp ranh Sài Gòn phát huy được ưu điểm mới là có thể an cư.

Bà Tú phân tích, việc tuyến metro số một của Sài Gòn có kế hoạch nối dài qua địa phận Bình Dương và Đồng Nai hay tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cây cầu hứa hẹn kết nối TP HCM với Nhơn Trạch hoặc những tuyến đường được nâng cấp mở rộng từ TP HCM về hướng Long An đã tạo cú hích đột phá cho thị trường địa ốc tỉnh lẻ.

Các công trình hạ tầng này đã và đang từng bước rút ngắn quãng thời gian di chuyển từ cực nam châm TP HCM về các đô thị vệ tinh lân cận. Điều này tạo tiền đề và là sức bật lớn cho việc giãn dân.

CEO Eximrs đánh giá, sự khác biệt của thị trường bất động sản vùng ven hiện nay so với trước đây là thay vì khách hàng chủ yếu mua để đầu tư và thường bỏ trống, thì hiện nay một bộ phận khá lớn khách hàng mua đất tỉnh giáp ranh vì nhu cầu ở thật.

“Có thể nói, đất nền tỉnh lẻ giáp ranh Sài Gòn tăng giá và giao dịch sôi động không đơn thuần vì đáp ứng nhu cầu đầu tư truyền thống cho những dòng vốn nhỏ mà còn vì tính năng an cư ngày càng gần với hiện thực hơn”, bà Tú nhận xét.

Nguồn Vnexpress !


Leave a Reply

DỰ ÁN MỚI 2019


THÔNG BÁO MỞ BÁN TÂN LÂN RIVERSIDE

Để phục vụ công tác chuẩn bị cho lễ mở bán dự án Tân Lân Riverside, Khách hàng sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC, áp dụng từ ngày 23/09/2018. Sẽ ngưng nhận giữ chỗ lúc 17h ngày 23/09/2018 và lưu ý rằng: Mọi phiếu giữ chỗ + phiếu thu khách hàng đã giao dịch Anh/Chị vui lòng nộp về Văn Phòng CĐT Nam Phong, chậm nhất là 17h ngày 22/09/2018. Sau thời gian trên, Bộ phận QLSP không giải quyết nhé Anh/Chị.
PHÒNG QUẢN LÝ HỒ SƠ
HOTLINE : 0902.577.119

DỰ ÁN MỚI 2021

LIÊN HỆ ĐẤT VÀNG MIỀN NAM

86 Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh ,Q. Tân Phú, TP.HCM

0902.577.119

suports@datvangmiennam.com

datvangmiennam.com

error: Content is protected !!