CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC AN VILLAGE ?

KHÁCH HÀNG GIAO DỊCH DỰ ÁN PHÚC AN VILLAGE Ở ĐÂU ?

 Phúc An Village là dự án “HOT NHẤT 2017” của  Trần Anh Group nằm ở phía tây Bắc của Tp HCM. Khi bạn đọc bài viết này nghĩa là bạn đang tìm kiếm thông tin đầu tư đất nền hoặc bạn đang phân vân có nên đầu tư vào Phúc An Village hay không ? và đầu tư thì giao dịch ở đâu tốt nhất ?
  • Phúc An Village là dự án đất nền đầu tư nằm ở khu đô thị phía Tây Bắc Tp HCM nơi tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn nên có khả năng rất lớn trong thu hút dân cư phát triển và một khi dân cư phát triển thì giá đất tăng rất nhanh. Điển hình là trong 3 năm trở lại đây những khu vực đất nền lợi nhuận cao thường là nằm quanh những cụm KCN lớn ( trừ những khu đô thị đặc thù ).
  • Năm 2017 được dự đoán là năm phát triển mạnh của phân khúc đất nền ven TP.HCM vốn đã và đang gia tăng trong vài năm trở lại đây thay thế cho phân khúc căn hộ vốn đã cung đã vượt cầu khá nhiều. Nắm bắt được xu thế đó Phúc An Village ra đời và nhanh chóng đáp ứng được đúng nguyện vọng đầu tư, an cư mới.
  • Phúc An Village có giá nằm ở phân khúc vừa phải chỉ cần khoảng 500tr là bạn đã có thể đầu tư và trả góp trong 24 tháng không lãi suất, đôi khi chưa thanh toán hết là bạn đã có thể bán lại để chốt lời bởi với mức giá trên thì tính thanh khoản rất cao.
  • Ngoài vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên trục mặt tiền Nguyễn Văn Bứa nối dài sang Tỉnh Lộ 9 thì xung quanh dự án Phúc An Village dân cư vốn đã hiện hữu rất đông đúc và sầm uất nên ngoài việc định cư bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, buôn bán dịch vụ khi sở hữu bất động sản tại nơi đây.
  • Thêm một đặt thù của đất nền dự án mà khi đầu tư bạn không thể nào bỏ qua đó là giao dịch với đơn vị nào phải đáp ứng đủ 2 yếu tố: uy tín và sức tải hàng. Uy tín thì không cần phải bàn nhưng sức tải hàng thì phải những đơn vị lớn lượng khách hàng giao dịch đông thì mới bán lại hàng cho bạn nhanh, hãy tưởng tượng bạn giao dịch với hai đơn vị uy tín như nhau một đơn vị có 30 nhân viên sale và một đơn vị có 600-700 nhân viên sale thì đơn vị nào sẽ bán lại cho bạn nhanh hơn ? Phúc An Village được đầu tư và phát triển bởi Trần Anh Group đơn vị bất động sản dẫn đầu nhiều năm trở lại đây tại thị trường phía Tây Bắc HCM.

Và tại sao bạn phải giao dịch với chúng tôi ? và qua website này ?

  • Chúng tôi là sàn giao dịch chính thức của Trần Anh Group, khi bạn giao dịch sẽ được hưởng tất cả những chính sách, chiết khấu cao nhất từ chủ đầu tư.
  • Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho những khách hàng liên hệ giao dịch qua hệ thống website bất động sản DATVANGMIENNAM.COM
  • Bạn đọc được bài viết này nghĩa là nhiều khách hàng khác của chúng tôi cũng đọc được bài viết này, nếu sau này bạn ký gửi sản phẩm lại qua website này thì sẽ giao dịch được tốt hơn và nhanh hơn.
  • Đặc biệt nhất: từ 1.1.2017 khi khách hàng giao dịch bất cứ sản phẩm nhà đất nào thông qua hệ thống website  datvangmiennam.com quý khách hàng sẽ được ưu tiên đăng bán lại sản phẩm khi có nhu cầu trên hệ thống website của chúng tôi để tiếp cận khách hàng tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí .
  • Giao dịch qua nhân viên tư vấn nào cũng được, vậy tại sao không giao dịch qua hệ thống chúng tôi để có thêm những quyền lợi và ưu đãi vượt trội.

Chi tiết về dự án Phúc An Village vui lòng xem tại website chính thức dự án: datvangmiennam.com

DỰ ÁN PHÚC AN VILLAGE

Phúc An Village – Bom tấn đất nền, nhà phố giá rẻ đến từ tập đoàn TRẦN ANH GROUP

GIÁ CHỈ 400 TRIỆU/ NỀN NGÂN HÀNH HỖ TRỢ 70%

RỦI RO 0% – Không mua trả lại tiền 100%

ĐĂNG KÝ NGAY CHỌN CĂN  VỊ TRÍ ĐẸP  VÀ GIÁ TỐT NHẤT
 
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

PHÚC AN VILLAGE

ANH CHỊ HÃY GỬI YÊU CẦU CHO ĐẤT VÀNG MIỀN NAM : 

 

Họ và tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Tiêu đề

Nội dung phản hồi

Nhập số điện thoại

Gửi thư mục đính kèm

LIÊN HỆ ĐẤT VÀNG MIỀN NAM 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẤT VÀNG MIỀN NAM
MOBIL :      0902.577.119   hoặc   0973.577.119

DỰ ÁN MỚI 2019


THÔNG BÁO MỞ BÁN PHÚC AN CITY 2023

Để phục vụ công tác chuẩn bị cho lễ mở bán dự án PHÚC AN GARDEN, Khách hàng sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC, áp dụng từ ngày 23/05/2023. Sẽ ngưng nhận giữ chỗ lúc 17h ngày 23/05/2023 và lưu ý rằng: Mọi phiếu giữ chỗ + phiếu thu khách hàng đã giao dịch Anh/Chị vui lòng nộp về Văn Phòng CĐT TRAN ANH GROUP, chậm nhất là 17h ngày 22/06/20123 Sau thời gian trên, Bộ phận QLSP không giải quyết nhé Anh/Chị.
PHÒNG QUẢN LÝ HỒ SƠ
HOTLINE : 0902.577.119

DỰ ÁN MỚI 2021

LIÊN HỆ ĐẤT VÀNG MIỀN NAM

86 Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh ,Q. Tân Phú, TP.HCM

0902.577.119

suports@datvangmiennam.com

datvangmiennam.com

error: Content is protected !!