Giới thiệu

 

 

 Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản. Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Công ty CP Địa Ốc Đất Vàng Miền Nam đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Hiện nay, với đội ngũ nhân sự 200 nhân viên chính thức, hơn 100 cộng tác viên lành nghề, 08 sàn giao dịch hoạt động tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía nam, cùng các công ty đối tác : Công ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường, Công ty CP địa ốc Trần Anh, Công ty cổ phần địa ốc Phúc Khang, Công ty cổ phần địa ốc Novaland, Công ty cổ phần đầu tư Hưng Thịnh và rất nhiều các công ty đối tác ở các tỉnh miền nam hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

Trong chiến lược phát triển những năm tới, ĐẤT VÀNG MIỀN NAM tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, nhà phố Shop House, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam”.
Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, cam kết an toàn lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao kiến thức và thu nhập cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, ĐẤT VÀNG MIỀN NAM sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Với phương châm phát triển bền vững :

1. Lắng nghe khách hàng, hiểu điều khách hàng cần và trả lời trên quan điểm của khách hàng.
2. Tôn trọng lời hứa với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng sớm nhất có thể
3.  Nói chuyện với khách hàng bằng ngôn ngữ chuẩn mực và thành thật
4. Luôn chú ý cải thiện chất lượng dịch vụ với sự giúp đỡ của các chuyên gia.

DỰ ÁN MỚI 2019


THÔNG BÁO MỞ BÁN PHÚC AN CITY 2023

Để phục vụ công tác chuẩn bị cho lễ mở bán dự án PHÚC AN GARDEN, Khách hàng sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC, áp dụng từ ngày 23/05/2023. Sẽ ngưng nhận giữ chỗ lúc 17h ngày 23/05/2023 và lưu ý rằng: Mọi phiếu giữ chỗ + phiếu thu khách hàng đã giao dịch Anh/Chị vui lòng nộp về Văn Phòng CĐT TRAN ANH GROUP, chậm nhất là 17h ngày 22/06/20123 Sau thời gian trên, Bộ phận QLSP không giải quyết nhé Anh/Chị.
PHÒNG QUẢN LÝ HỒ SƠ
HOTLINE : 0902.577.119

DỰ ÁN MỚI 2021

LIÊN HỆ ĐẤT VÀNG MIỀN NAM

86 Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh ,Q. Tân Phú, TP.HCM

0902.577.119

suports@datvangmiennam.com

datvangmiennam.com

error: Content is protected !!