Diamond Town

Khu đô thị Dịch vụ cao cấp Diamond Town

Vị trí: Tam Phước, Biên Hòa , Đồng Nai

Thông tin chung

Sự quá tải của dân số tại khu Siêu đô thị Tp. HCM đã tạo tiền đề để bất động sản tại các tỉnh thành lân cận phát triển, bên cạnh đó với quỹ đất ngày một eo hẹp và giá đất ngày một tăng cao, trong khi nhu cầu về nhà ở của người dân còn lớn, đã bắt buộc người dân phải tìm về với vùng ven thành phố.

Với lợi thế về quỹ đất còn nhiều, Đồng Nai đang từng bước thu hút nhà đầu tư cũng như người dân về sinh sống và làm việc tại thành phố này.

Các nhà kinh doanh bất động sản đã thấy trước được tiềm năng này nên thời gian qua hàng loạt các dự án bất động sản đã được đầu tư tại các vùng lân cận Tp. HCM trong đó Đồng Nai được coi là khu vực tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản nhờ chính sách đầu tư thông thoáng, đất đai giá tương đối rẻ, chi phí đầu tư thấp, khả năng sinh lời cao. Ngoài ra với định hướng phát triển các tuyến đường huyết mạch kết nối với mạng lưới giao thông từ đường bộ, hàng không, đường thủy như đường Quốc lộ, đường vành đai, cao tốc, sân bay quốc tế, cảng biển đã thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư tạo động lực phát triển cho Đồng Nai trong thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

Bên cạnh thế mạnh về mạng lưới giao thông liên kết, tỉnh Đồng Nai còn thu hút các dự án bất động sản cùng một lượng rất lớn dân cư đổ về đây vì có các trung tâm công nghiệp lớn tập trung tại huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa như KCN Biên Hòa 1, 2; KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Cao Giang Điền, KCN Tam Phước, … Hiện Đồng Nai là địa phương có nhiều KCN nhất cả nước, đây là điều kiện để làm gia tăng số lượng các nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài và một lượng lớn lao động Việt Nam từ các tỉnh về làm việc, bên cạnh đó với lợi thế về giá còn tương đối thấp và khả năng tăng trưởng trong tương lai còn rất lớn, nhiều chủ đầu tư đang coi Đồng Nai là tâm điểm của đất nền.

Tổng quan dự án

Đồng Nai có vị trí tiếp giáp 6 tỉnh thành. Là Tỉnh được qui hoạch và định hướng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, hàng loạt những dự án trọng điểm mang tầm cỡ Quốc gia đã và đang được qui hoạch, triển khai và hình thành như mở rộng Quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành, trong đó tâm điểm đáng chú ý là dự án khu dịch vụ cao cấp và Trung tâm hành chính tỉnh.

Chính vì vậy mà trong bối cảnh ảm đạm của thị trường bất động sản thời gian vừa qua nhưng thị trường Đồng Nai vẫn diễn ra hết sức náo nhiệt, hàng loạt chủ đầu tư đưa ra những dự án mang tính chiến lược, khả thi và đem lại lợi ích cho cả những người đầu tư và an cư.

Được khẳng định và ví như một “Viên Kim Cương” về bất động sản không phải bởi vị trí đắc địa trực thuộc Khu dịch vụ cao cấp và Trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai mà ở đây còn hội tụ tất cả các yếu tố hoàn hảo bậc nhất cho cuộc sống thịnh vượng, an khang.

Qui mô dự án
Tổng diện tích : 2ha
Số nền đất : 168
Qui cách : 5m x 20m
Mật độ xây dựng : 60%
Đường giao thông : 9m, 20m, 35m

ANH CHỊ CẦN THÔNG TIN GÌ VỀ DỰ ÁN ?

HÃY GỬI YÊU CẦU PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI 

Họ và tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Tiêu đề

Nội dung phản hồi

Nhập số điện thoại

Gửi thư mục đính kèm

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN – ĐẤT VÀNG MIỀN NAM

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:        0902.577.119 
PHÒNG PHÁP LÝ DỰ ÁN:               0973.577.119
EMAIL :  tuvan.vien.nhadat@gmail.com

DỰ ÁN MỚI 2019


THÔNG BÁO MỞ BÁN PHÚC AN CITY 2023

Để phục vụ công tác chuẩn bị cho lễ mở bán dự án PHÚC AN GARDEN, Khách hàng sẽ được tặng 3 chỉ vàng SJC, áp dụng từ ngày 23/05/2023. Sẽ ngưng nhận giữ chỗ lúc 17h ngày 23/05/2023 và lưu ý rằng: Mọi phiếu giữ chỗ + phiếu thu khách hàng đã giao dịch Anh/Chị vui lòng nộp về Văn Phòng CĐT TRAN ANH GROUP, chậm nhất là 17h ngày 22/06/20123 Sau thời gian trên, Bộ phận QLSP không giải quyết nhé Anh/Chị.
PHÒNG QUẢN LÝ HỒ SƠ
HOTLINE : 0902.577.119

DỰ ÁN MỚI 2021

LIÊN HỆ ĐẤT VÀNG MIỀN NAM

86 Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh ,Q. Tân Phú, TP.HCM

0902.577.119

suports@datvangmiennam.com

datvangmiennam.com

error: Content is protected !!